CÁCH CHĂM SÓC DA CỦA PHỤ NỮ HÀN QUỐC

CÁCH CHĂM SÓC DA CỦA PHỤ NỮ HÀN QUỐC

Ngoài nhan sắc trời cho, các ca sĩ- diễn viên Hàn Quốc phải luôn ý thức đến việc chăm sóc và duy trì vẻ đẹp của mình để làn da lúc nào cũng tươi trẻ như tuổi 20. Những mỹ nhân của làng trải trí Hàn không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà tên tuổi và nhan sắc của họ” phủ sóng” lên toàn bộ châu Á. 90% thành công của những ngôi sao này. Điều đó cho thấy ngoài tài năng, nhan sắc là vũ khí lợi hại của phái đẹp. Dưới đây là một số cách chăm sóc da của người Hàn để giúp bạn có một làn da đẹp mịn màng.

———————————————————-

CÁCH CHĂM SÓC DA CỦA PHỤ NỮ HÀN QUỐC

CÁCH CHĂM SÓC DA CỦA PHỤ NỮ HÀN QUỐC

Đầu tiên là mẹo nhỏ khi rửa mặt. Lúc rửa mặt, họ sẽ vuốt tay lên hướng trên, thả lỏng cơ mặt để da không bị chảy xệ sớm. Vuốt tay từ trong ra ngoài để kéo giãn cơ và da trên mặt, đồng thời hạn chế các nếp nhăn hiệu quả. Bạn lưu ý nguyên tắc” lên trên và ra ngoài” này cũng được áp dụng khi thoa kem dưỡng và tẩy tế bào chết.

RỬA MẶT

RỬA MẶT

Thứ hai là sử dụng nhiều mỹ phẩm làm trắng da, đa số phụ nữ Hàn Quốc sử dụng rất nhiều mỹ phẩm làm trắng để chống lại các vấn đề sắc tố da.

LÀM TRẮNG DA TỐT NHẤT

LÀM TRẮNG DA TỐT NHẤT

Thứ ba là bước quan trọng đó là dùng kem chống nắng, phụ nữ  Hàn Quốc tin rằng kem chống nắng đóng một phần quan trọng trong việc chăm sóc da. Vì vậy, thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài là công việc được thực hiện đều đặn và không thể thiếu. Tuy nhiên, vấn đề của bạn là chọn được loại kem có mức độ bảo vệ và không gây kích ứng cho làm đẹp da của bạn.

CHỐNG NẮNG VỚI LANEIGE

CHỐNG NẮNG VỚI LANEIGE

Thứ tư là sử dụng gần 20 sản phẩm để có được làn da hoàn hảo.

LÀN DA HOÀN HẢO

LÀN DA HOÀN HẢO

Bạn sẽ phải ngạc nhiên về số lượng sản phẩm dưỡng da mà phụ nữ Hàn Quốc sử dụng vào mỗi sáng và tối hay khi ra khỏi nhà, 17-18 sản phẩm chăm sóc da là con số trung bình của mỗi người.

 

—————-MYPHAMLANEIGE.COM—————–

MI THC MC V SN PHM VÀ TƯ VN CHĂM SÓC DA LIÊN H:

TRÚC LINH

PHONE: 0913771767 – 0915062032 – 0978303016

MAIL: Linhlaneige@gmail.com – Shopmyphamhanquoc.vn@gmail.com

WEBSITE: www.myphamlaneige.com – www.shopmyphamhanquoc.vn

TR S CHÍNH: Cao Ốc 155 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>