Bộ 2 Bông Tán Kem Nền Hồ Lô - MP064

Mô tả ngắn

***BỘ 2 BÔNG TÁN KEM NỀN HỒ LÔ: Giống như những phụ kiện trang điểm khác bông tán kem nền là 1 vật dụng không thể thiếu trong túi đồ của các chị em . Được thiết kế thông minh với 1 đầu tròn mang...
Giá tốt nhất tại Tiki
25.000 ₫ 30.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -17% Tiết kiệm ngay 5.000 ₫

Giới thiệu Bộ 2 Bông Tán Kem Nền Hồ Lô - MP064

Giống như những phụ kiện trang điểm khác bông tán kem nền là 1 vật dụng không thể thiếu trong túi đồ của các chị em . Được thiết kế thông minh với 1 đầu tròn mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, mịn màng thì phần cong ở bên hông miếng mút sẽ giúp nhấn nhá cho các phần trang điểm đậm hơn như tạo khối. Đầu mũi nhọn và nhỏ giúp bạn tán kem nền hay kem che khuyết điểm vao những phần như hốc mắt hay cánh mũi .

***BỘ 2 BÔNG TÁN KEM NỀN HỒ LÔ:

  • Giống như những phụ kiện trang điểm khác bông tán kem nền là 1 vật dụng không thể thiếu trong túi đồ của các chị em . Được thiết kế thông minh với 1 đầu tròn mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, mịn màng thì phần cong ở bên hông miếng mút sẽ giúp nhấn nhá cho các phần trang điểm đậm hơn như tạo khối. Và đầu mũi nhọn và nhỏ giúp bạn tán kem nền hay kem che khuyết điểm vao những phần như hốc mắt hay cánh mũi .
  • Mút hình giọt nước: loại mút này bạn có thể sử dụng với mọi loại mỹ phẩm từ lỏng, gel tới kem đặc mà vẫn có lớp trang điểm hoàn hảo.

*Hướng dẫn sử dụng: Chấm kem nền lên da hay vùng cần che khuyết điểm, dùng bông mút tán đều để tạo lớp nền hoàn hảo. Sau khi đánh kem lót và kem nền sử dụng bông lấy phấn giậm nhẹ lên toàn khuôn mặt giúp lớp nền khô thoáng và bám chắc trên da.

  • Màu sắc; Ngẫu nhiên
  • Kích thước: 4,5*3cm

Bộ 2 Bông Tán Kem Nền Hồ Lô - MP064 1

Bộ 2 Bông Tán Kem Nền Hồ Lô - MP064 2

Bộ 2 Bông Tán Kem Nền Hồ Lô - MP064 3

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 2291741423854