Hộp 10 Dao Cạo Lông Mày DC7 Lưỡi Thép Không Gỉ

Mô tả ngắn

Một Số Điểm Nổi Bật Cảu Sản Phẩm Ưu điểm nổi trội của DC7 là nhỏ gọn và tiện ích. Các nàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.Thêm vào đó, một hộp mini gồm 10 dao cạo lưỡi thép, không gỉ, đủ...
Giá tốt nhất tại Tiki
37.000 ₫ 62.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -40% Tiết kiệm ngay 25.000 ₫

Giới thiệu Hộp 10 Dao Cạo Lông Mày DC7 Lưỡi Thép Không Gỉ

Ưu điểm nổi trội của DC7 là nhỏ gọn và tiện ích. Các nàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, một hộp mini gồm 10 dao cạo lưỡi thép, không gỉ, đủ bền và sắc. Đủ cho các nàng dùng cho hàng chục lần tỉa dáng.

Một Số Điểm Nổi Bật Cảu Sản PhẩmHộp 10 Dao Cạo Lông Mày DC7 Lưỡi Thép Không Gỉ 1

Ưu điểm nổi trội của DC7 là nhỏ gọn và tiện ích. Hộp 10 Dao Cạo Lông Mày DC7 Lưỡi Thép Không Gỉ 2Các nàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.Hộp 10 Dao Cạo Lông Mày DC7 Lưỡi Thép Không Gỉ 3Thêm vào đó, một hộp mini gồm 10 dao cạo lưỡi thép, không gỉ, đủ bền và sắc. Hộp 10 Dao Cạo Lông Mày DC7 Lưỡi Thép Không Gỉ 4Đủ cho các nàng dùng cho hàng chục lần tỉa dáng.

Mẹo nhỏ cho các nàng, thường trước khi tỉa lông mày, tớ thường vẽ mày trước, như vậy việc tỉa mày sẽ trở nên dễ dàng hơn, dáng may cũng đẹp và đều nhau hơn nữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 6199876259873