Mút tán kem nền có hộp đựng (Màu ngẫu nhiên)

Mô tả ngắn

Mút hình hồ lô: Phần đầu mũi nhọn và nhỏ giúp bạn dễ dàng tán kem nền hay kem che khuyết điểm vào những phần như hốc mắt, vùng dưới mắt hay cánh mũi. Và trong khi phần đầu tròn mang lại cho bạn một...
Giá tốt nhất tại Tiki
24.500 ₫ 50.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -51% Tiết kiệm ngay 25.500 ₫

Giới thiệu Mút tán kem nền có hộp đựng (Màu ngẫu nhiên)

Bông rất mềm và mịn, có khả năng thấm hút foundation tốt và dễ tán lên da. Bạn có thể thấm nước để bông mút to ra và mềm mịn hơn, cho lớp trang điểm được căng bóng tự nhiên và mỏng nhẹ vô cùng nhưng vẫn giữ được độ che phủ hoàn hảo. Nếu bạn sở hữu một vài loại kem nền có cấu tạo độ che phủ hơi dày một chút thì mút sẽ làm giảm bớt độ dày của kem nền trên da. Mút không hút kem nền khiến bạn bị hao phí sản phẩm sử dụng và có thể tiện lợi trong việc vệ sinh. Nguyên liệu không gây kích ứng da, kể cả những làn da nhạy cảm.

Mút hình hồ lô: Phần đầu mũi nhọn và nhỏ giúp bạn dễ dàng tán kem nền hay kem che khuyết điểm vào những phần như hốc mắt, vùng dưới mắt hay cánh mũi. Và trong khi phần đầu tròn mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, mịn màng thì phần cong ở bên hông miếng mút sẽ giúp nhấn nhá cho các phần trang điểm đậm hơn như tạo khối.

Bông rất mềm và mịn, có khả năng thấm hút foundation tốt và dễ tán lên da.

Bạn có thể thấm nước để bông mút to ra và mềm mịn hơn, cho lớp trang điểm được căng bóng tự nhiên và mỏng nhẹ vô cùng nhưng vẫn giữ được độ che phủ hoàn hảo.

Nếu bạn sở hữu một vài loại kem nền có cấu tạo độ che phủ hơi dày một chút thì mút sẽ làm giảm bớt độ dày của kem nền trên da.

Mút không hút kem nền khiến bạn bị hao phí sản phẩm sử dụng và có thể tiện lợi trong việc vệ sinh.

Nguyên liệu không gây kích ứng da, kể cả những làn da nhạy cảm.

Bông mút có thể sử dụng 2 cách:

Sử dụng khô: dùng tán phấn, bột, kem nền.
Sử dụng ướt: làm ướt trước khi sử dụng dùng tán lót, nền, dạng kem, lỏng.

Mút tán kem nền có hộp đựng (Màu ngẫu nhiên) 1

Mút tán kem nền có hộp đựng (Màu ngẫu nhiên) 2

Mút tán kem nền có hộp đựng (Màu ngẫu nhiên) 3

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
SKU 4314371235784