Nhụy Hoa Nghệ Tây Beriloni Saffron loại cao cấp Super Negin (1 Gram)

Mô tả ngắn

Không phải chỉ tại Việt Nam mà Saffron còn là loại nguyên liệu nổi tiếng đắt đỏ trên toàn thế giới. Ngoài những công dụng của Saffron mang lại thì mộ...
Giá tốt nhất tại Tiki
130.000 ₫ 400.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -68% Tiết kiệm ngay 270.000 ₫

Giới thiệu Nhụy Hoa Nghệ Tây Beriloni Saffron loại cao cấp Super Negin (1 Gram)

Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch 100% từ Iran. Chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm, vận đơn đầy đủ thủ tục nhâp khẩu. Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ. Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm, mất trí nhớ. Cải thiện hệ tiêu hóa, Tốt cho sức khỏe tim mạch. Pha với nước để sử dụng hàng ngày. Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhụy Hoa Nghệ Tây Beriloni Saffron loại cao cấp Super Negin (1 Gram) 1

Không phải chỉ tại Việt Nam mà Saffron còn là loại nguyên liệu nổi tiếng đắt đỏ trên toàn thế giới. Ngoài những công dụng của Saffron mang lại thì một lý do khác khiến nhụy hoa nghệ tây có giá cao là do quá trình trồng trọt cũng như quá trình thu hoạch rất khó khăn và cầu kỳ:

  • Cây nghệ tây được trồng bằng củ chứ không phải bằng hạt, hơn nữa thì loại củ này cũng kén đất, thường chỉ phù hợp với khí hậu nóng khô của vùng Địa Trung Hải, quá trình trồng trọt và chăm sóc cũng rất khó khăn. 
  • Mỗi bông hoa nghệ tây chỉ có khoảng 3 nhụy, việc thu hoạch Saffron phải được làm thủ công 100%, trung bình để có được 1kg nhụy nghệ tây thì cần tới hơn 11.000 bông hoa nghệ tây và tiêu tốn hết khoảng 40 giờ để thu hoạch được 1kg thành phẩm nhụy nghệ tây như vậy.

Beriloni Saffron được nhập khẩu chính ngạch từ công ty Rahbord Fannavari thuộc Sanico Group có trụ sở tại Mashhad, Iran nơi trực tiếp thu hoạch từ nông trường và đóng gói thành sản phẩm Beriloni Saffron. Hiện sản phẩm đã được bán và tiêu thụ tại Hà Lan và một số nước EU. 

Nhụy Hoa Nghệ Tây Beriloni Saffron loại cao cấp Super Negin (1 Gram) 2

Nhụy Hoa Nghệ Tây Beriloni Saffron loại cao cấp Super Negin (1 Gram) 3

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Beriloni Saffron
Xuất xứ thương hiệu Iran
Xuất xứ Iran
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất
SKU 1956652534860