Nước Hoa Wild Bluebell Cologne Cô Nàng Nữ Tính Sang Trọng và Gợi Cảm [Cam kết Hàng chuẩn]

Mô tả ngắn

Thương hiệu: Jo Malone Xuất xứ: Anh Năm phát hành: 2011 Dòng nước hoa: COLOGNE Nhóm hương: Hoa cát cánh, Hoa linh lan, Hoa tầm xuân, Hoa nhài Phong cá...
Giá tốt nhất tại Shopee
9.000 ₫ 78.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -88% Tiết kiệm ngay 69.000 ₫

Giới thiệu Nước Hoa Wild Bluebell Cologne Cô Nàng Nữ Tính Sang Trọng và Gợi Cảm [Cam kết Hàng chuẩn]

Thương hiệu: Jo Malone

Xuất xứ: Anh

Năm phát hành: 2011

Dòng nước hoa: COLOGNE

Nhóm hương: Hoa cát cánh, Hoa linh lan, Hoa tầm xuân, Hoa nhài

Phong cách: Nữ tính, Sang trọng, Gợi cảm

Hương đầu: Cát cánh, Đinh hương

Hương giữa: hoa huệ, hoa nhài, Tầm xuân

Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách

Jo Malone London Wild Bluebell Cologne đã khéo léo gắn ghép luồng cảm giác thanh mát, ngây thơ nhưng cũng đầy sức hấp dẫn, để bạn được tha hồ tận hưởng những xúc cảm dịu dàng và êm ả.

Mở đầu bằng những mùi hương Cát Cánh, loài hoa rừng hoang dã gợi lên hình ảnh của cánh rừng ngày Hè sinh động, rộn ràng và tràn ngập sắc màu, điểm thêm chút vị cay nhẹ của Đinh Hương, khiến note hương đầu càng sâu lắng và thẩm thấu vào từng tế bào khứu giác.

Hương thơm nhẹ nhàng lân lân trên da, chuyển tiếp cảm xúc đến vẻ đẹp quyến rũ. Hoa Huệ, Hoa Nhài gợi cảm, mang nét đẹp của người phụ nữ trưởng thành, kết nối cùng sự tinh khiết và duyên dáng cất giữ trong nụ Tầm Xuân, tạo nên một tầng hương chất chứa sự tinh tế, thanh lịch.

Đến với tầng hương cuối, Xạ Hương và Hổ Phách bao bọc trên làn da bằng vị ngọt dịu nhẹ, ấm áp tạo nên cảm giác thư thả và dẫn dắt người đối diện hướng đến những khát khao được gần gũi, khám phá và chinh phục.

Thông tin sản phẩm

Giới tính Nữ