Phấn Nền Dạng Lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

Mô tả ngắn

Phấn Nền Dạng Lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation không trọng lượng, với công nghệ activeforce, đồng điệu với làn da và tự hiệu chỉnh không ngừng suốt 24 giờ cho lớp nền hoàn hảo.da tươi tắn...
Giá tốt nhất tại Tiki
1.400.000 ₫
Đến nơi bán

Giới thiệu Phấn Nền Dạng Lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

Mỏng nhẹ như không Thoáng khí Tán đều dễ dàng. Lơp nền ổn định Thích hợp với mọi loại da Độ che phủ trung bình Lớp trang điểm nền tươi tắn, tự nhiên Duy trì độ ẩm suốt ngày dài Chống lem Chống thời tiết ẩm Chống hình thành vết hằn phấn Không gây mụn Đã được kiểm nghiệm da liễu Không hương liệu

Phấn Nền Dạng Lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation 1Phấn Nền Dạng Lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation không trọng lượng, với công nghệ activeforce, đồng điệu với làn da và tự hiệu chỉnh không ngừng suốt 24 giờ cho lớp nền hoàn hảo.da tươi tắn suốt ngày dài. mỏng nhẹ như không. thoáng khí. tán đều dễ dàng. lớp nền ổn định.

  • Phấn nền dạng lỏng hích hợp với mọi loại da với độ che phủ trung bình mang đến lớp trang điểm nền tươi tắn, tự nhiên duy trì độ ẩm suốt ngày dài.
  • Bên cạnh đó, phấn nền còn có khả năng chống lem, chống thời tiết ẩm, chống hình thành vết hằn phấn không gây mụn đã được kiểm nghiệm da liễu.

Cách sử dụng

  • Lắc đều trước khi dùng. Xoay nắp ấn để mở khóa. Giữ chai theo góc nghiêng và ấn xuống để lấy sản phẩm ra. Tán sản phẩm sau khi dưỡng da, dàn trải đều từ giữa gương mặt ra phía ngoài.
  • Tạo độ che phủ mong muốn bằng tạo nhiều lớp. Để khóa lại, xoay nắp ấn trở về vị trí ban đầu. Lau sạch vòi ấn sau khi sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Shiseido
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
SKU 5701900546524