Sét 2 bông phấn trang điểm Cosmetics Care

Mô tả ngắn

Công dụng: dùng để đánh phấn lót (base) và phấn nền (foundation) dạng nước và kem nền, giúp tán đều phấn và mang lại một lớp nền hoàn hảo cho những lớp trang điểm tiếp theo. Bông phấn được chia làm...
Giá tốt nhất tại Tiki
28.000 ₫ 40.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -30% Tiết kiệm ngay 12.000 ₫

Giới thiệu Sét 2 bông phấn trang điểm Cosmetics Care

Công dụng: dùng để đánh phấn lót (base) và phấn nền (foundation) dạng nước và kem nền, giúp tán đều phấn và mang lại một lớp nền hoàn hảo cho những lớp trang điểm tiếp theo. Bông phấn được chia làm 2 phần dùng để trang điểm kem nền ở trán, cằm và hai bên má những hơi có vùng rộng trên khuôn mặt. sử dụng khi trang điểm các góc như hốc mũi, bọng mắt, khóe mắt, khóe miệng những nơi có góc cạnh nhỏ trên khuôn mặt. Trước khi trang điểm nên nhúng nước và vắt cho ráo để Bông phấn được ẩm. Các bạn cần lưu ý chỉ dặm nhẹ nhàng từng phần trên da, tránh kéo mạnh, chà xát để lớp nền bám bền và mịn màng hơn nhé.

Công dụng: dùng để đánh phấn lót (base) và phấn nền (foundation) dạng nước và kem nền, giúp tán đều phấn và mang lại một lớp nền hoàn hảo cho những lớp trang điểm tiếp theo.

Bông phấn được chia làm 2 phần dùng để trang điểm kem nền ở trán, cằm và hai bên má những hơi có vùng rộng trên khuôn mặt. sử dụng khi trang điểm các góc như hốc mũi, bọng mắt, khóe mắt, khóe miệng những nơi có góc cạnh nhỏ trên khuôn mặt.

Trước khi trang điểm nên nhúng nước và vắt cho ráo để Bông phấn được ẩm.

Các bạn cần lưu ý chỉ dặm nhẹ nhàng từng phần trên da, tránh kéo mạnh, chà xát để lớp nền bám bền và mịn màng hơn nhé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 9096166841893